Khai mạc Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2022
Ngày đăng: 20/01/2022
Tối ngày 19/01/2022, tại Trung tâm hội chợ triển lãm, Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2022 đã khai mạc và sẽ kéo dài đến hết ngày 24/01/2022. Hội chợ là hoạt động thương mại thường niên nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân. Dự khai mạc hội chợ có Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Phước Sơn; Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng Trần Việt Dũng.
 Khai mạc Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2022 

Hội chợ Xuân Đà Nẵng năm nay có 150 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp ở các tỉnh, thành trong cả nước tham gia, trưng bày các sản phẩm thực phẩm, chế biến, may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, điện tử, hàng gia dụng. Đây là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, qua đó, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm, sau thời gian bị gián đoạn do Covid-19. Hội chợ đã tạo nên một không gian lý tưởng cho người dân mua sắm Tết, đón Xuân Nhâm Dần và góp phần bình ổn thị trường, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh.

Được tổ chức trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, do đó, việc phòng, chống Covid-19 tại hội chợ đã được đặc biệt quan tâm, chú trọng. Ban tổ chức đã phối hợp với lực lượng y tế phun khử khuẩn trong thời gian tổ chức hội chợ; thực hiện đo thân nhiệt, quét QR-Code, phát khẩu trang miễn phí; chuẩn bị sẵn 1 phòng cách ly y tế tạm thời để xử lý kịp thời khi phát hiện các ca nghi nhiễm Covid-19. Ban tổ chức cũng thường xuyên kiểm tra việc phòng, chống dịch bệnh tại các gian hàng và tuyên truyền, khuyến cáo người dân thực hiện nghiêm quy định 5K để đảm bảo an toàn chung, trong thời gian diễn ra hội chợ.

Hải Lý, Văn Tường

Tin liên quan

Trang 1 / 451 - 4509 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 451 - 4509 dòngFirstPrevNextLast v