Tổng kết hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2022
Ngày đăng: 02/07/2022
Sáng ngày 02/7/2022, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2022; Hội thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức, pháp luật về An toàn vệ sinh lao động và Ký kết Chương trình Phúc lợi đoàn viên.
 Hội nghị tổng kết hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2022 

Việc triển khai và tổ chức hoạt động Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022 đã tạo nên đợt cao điểm chăm lo cho đoàn viên, người lao động, đáp ứng đúng nguyện vọng của người lao động. Các hoạt động được tổ chức triển khai rộng khắp trong toàn thành phố, có hiệu quả, thiết thực. Hoạt động chăm lo người lao động năm nay được các cấp công đoàn thực hiện có chiều sâu, cụ thể là: tham gia kiểm tra, giám sát, bảo vệ quyền lợi cho người lao động, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật của chủ sử dụng lao động.

Để ghi nhận, động viên các đơn vị đã tổ chức tốt hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, Liên đoàn Lao động thành phố đã khen thưởng 7 tập thể và 5 cá nhân. Bên cạnh đó, tặng giấy chứng nhận cho 9 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức, pháp luật về an toàn vệ sinh lao động.

Dịp này, nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm lo lợi ích cho đoàn viên, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức ký kết chương trình Phúc lợi đoàn viên với 6 đơn vị. Theo thỏa thuận, đơn vị, doanh nghiệp sẽ cung cấp các chương trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên công đoàn.

Thuỳ Trang, Vũ Quân

Tin liên quan

Trang 1 / 1150 - 11492 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1150 - 11492 dòngFirstPrevNextLast v