Đà Nẵng đẩy mạnh thu hút nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày đăng: 13/08/2022
Chiều 12/8/2022, tại thành phố Hồ Chí Minh, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao, tổ chức Tọa đàm trực tuyến Giới thiệu môi trường đầu tư thành phố Đà Nẵng hướng đến người Việt Nam ở nước ngoài. Dự tọa đàm, tại điểm cầu Hà Nội có ông Ngô Hướng Nam, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài. Tại điểm cầu thành phố Hồ Chí Minh có Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh.
 

Tọa đàm được tổ chức nhằm phát huy nguồn lực của Người Việt Nam ở nước ngoài đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, trong đó tăng cường các hoạt động thu hút đầu tư từ Người Việt Nam ở nước ngoài vào thành phố Đà Nẵng; giới thiệu môi trường đầu tư, các lĩnh vực thu hút đầu tư, chính sách ưu đãi đầu tư, các dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư của thành phố.

Để góp phần thu hút đầu tư của kiều bào, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức đón tiếp, làm việc với các đoàn doanh nhân kiều bào đến tìm hiểu môi trường đầu tư; kết nối với các doanh nhân của thành phố; tranh thủ sự hỗ trợ của kiều bào để tổ chức các sự kiện xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước, tăng cường thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các chính sách, lĩnh vực thu hút đầu tư của thành phố đến cộng đồng kiều bào./.

Anh Quân

Tin liên quan

Trang 1 / 473 - 4726 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 473 - 4726 dòngFirstPrevNextLast v