Liên tục phát hiện hàng lậu vận chuyển qua địa phận Đà Nẵng
Ngày đăng: 23/11/2022
Công an quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng vừa tạm giữ số lượng lớn nhiều loại hàng hóa có nhãn mác bằng tiếng nước ngoài nhưng không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 Công an quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng vừa phát hiện hàng lậu vận chuyển qua địa phận
Đà Nẵng. 

Theo cơ quan Công an: Số hàng trên nghi là hàng lậu được vận chuyển qua Ga hóa vận thuộc ga Đà Nẵng. Qua kiểm đếm thì có 150 thùng hạnh nhân, 18 thùng hạt dẻ cười và nhiều kiện hàng thiết bị vệ sinh, máy hút mùi. Tất cả đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và đều có nhãn mác bằng tiếng nước ngoài, đồng thời chưa xác định được chủ sở hữu.

Theo lực lượng chức năng, toàn bộ số hàng hóa này được các đối tượng buôn lậu, gian lận thương mại vận chuyển vào Đà Nẵng để chuẩn bị bán ra thị trường trong dịp Tết Nguyên đán. Hiện lô hàng đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Trước đó, giữa tháng 11, Công an quận Liên Chiểu cũng phát hiện và thu giữ một lượng hàng lớn nghi nhập lậu đang vận chuyển trên tuyến đường bộ Bắc Nam. Người vận chuyển khai nhận được thuê chở hàng từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh tiêu thụ nhưng qua địa phận Đà Nẵng bị phát hiện và thu giữ.

Hải Lý, Đình Hiền

Tin liên quan

Trang 1 / 154 - 1532 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 154 - 1532 dòngFirstPrevNextLast v