Nhịp sống số

FirstPrevNextLast v
Smartphone và tablet hiện là thứ không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Không đáng ngạc nhiên khi đối tượng sử dụng chúng nhiều nhất lại là trẻ nhỏ. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những đứa trẻ sử dụng các thiết bị này nhiều sẽ ngủ ít hơn vào đêm. Hiện tại vẫn chưa rõ lý do của tình trạng này.
Chỉ với vài tham số đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng tìm thấy những email bạn cần trong Gmail.
Khi kiểm tra an ninh ở sân bay, nếu mang theo máy tính xách tay, hành khách thường được yêu cầu bỏ ra để soi chiếu riêng.
Viettel chính thức ra mắt nhiều hơn 12 gói cước 4G và các gói cước free basic nhằm phục vụ khách hàng toàn quốc tốt hơn với sự lựa chọn đa dạng.
Nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking sẽ tham gia du hành vũ trụ trên con tàu của tỷ phú Richard Branson.
Một con robot đã bất ngờ đè đầu nữ công nhân vào máy lắp ráp và khiến người này chết thương tâm tại nhà máy sản xuất linh kiện ô tô ở Michigan (Mỹ). Nhà máy sản xuất linh kiện ô tô Ventra Ionia Mains - nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm.
Transcend vừa ra mắt dòng thẻ nhớ microSD Ultimate UHS-I U3M Video Speed Class 30 (V30). Thẻ nhớ MLC mới này có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 95MB/giây, đồng thời được trang bị khả năng bảo vệ cao, tối ưu cho tác vụ quay phim 4K Ultra HD.
Qua đó, người dùng có thể sử dụng thử ứng dụng nào đó trong 3 phút trước khi quyết định tải chính thức hay không.
Với vai trò là nhà thầu chính, tập đoàn Toshiba vừa phối hợp với Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) tổ chức khánh thành Trung tâm điều hành đường cao tốc mới, phục vụ nhu cầu quản lý cho một đoạn đường cao tốc quan trọng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc-Nam của Việt Nam.
Nhiều bậc cha mẹ thường có thói quen đưa smartphone, tablet cho con trẻ để giữ cho chúng ngồi yên hoặc rảnh tay để làm việc khác. Tuy nhiên, nếu không biết cách kiểm soát, trẻ rất dễ truy cập nhầm vào các trang web có nội dung không phù hợp, gây ảnh hưởng đến tâm lý và lệch lạc trong suy nghĩ. Làm thế nào để hạn chế trình trạng trên?
FirstPrevNextLast v